Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Phường Minh Xuân, Thành Phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: 869517872
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Sen thành phố Tuyên Quang với hoạt động đón trẻ trở lại sau nghỉ dịch

Ngày 11/05/2020 Trường mầm non Hoa Sen đón trẻ đi học trở lại đúng theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

  Sau những tháng trẻ nghỉ học do dịch bệnh kéo dài, ngày 11/05/2020 Trường mầm non Hoa Sen thành phố Tuyên Quang đã tiến hành đón trẻ đi học trở lại. Công tác chuẩn bị trước khi trẻ đi học trở lại đã được nhà trường triển khai đến 100% cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường vì vậy việc đón trẻ khi trở lại rất chủ động tại các lớp. Ngoài việc phun khử khuẩn các khu vực lớp học, khuôn viên, đồ dùng đồ chơi của trẻ thì nhà trường đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Phường Minh Xuân, Trạm Y tế Phường Minh Xuân tiến hành đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe trẻ ngay khi trẻ bước vào cổng trường. Khi đo thân nhiệt xong các trẻ được hướng dẫn rửa tay với xà phòng trước khi vào lớp.

 

             Hình ảnh: Trẻ đo thân nhiệt khi vào trường                                                                Hình ảnh: Trẻ được hướng dẫn rửa tay trước khi vào lớp

Khi trẻ vào lớp các hoạt động mà trẻ tham gia vẫn được diễn ra bình thường nhưng luôn đảm bảo công tác phòng dịch đạt hiệu quả như dãn cách chỗ ngồi cho trẻ. Thường xuyên nhắc nhở trẻ không dụi tay lên mắt, mũi miệng, thực hiện việc rửa tay với xà phòng. Hàng ngày các cô nắm tình hình sức khỏe của trẻ và báo cáo với BGH về những biểu hiện bất thường về sức khỏe của trẻ. Tuy kì nghỉ có kéo dài nhưng trước sự nỗ lực chủ động trong công tác phòng dịch của tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường mọi hoạt động hàng ngày của trẻ vẫn đi vào nề nếp và đảm bảo. Nhìn những gương mặt vui tươi đầy phấn khởi của trẻ khi được gặp cô giáo, gặp bạn bè, được tham gia các hoạt động học tập và khỏe mạnh trong ngôi trường. Chúng tôi hiểu rằng đây chính là bước khởi đầu của thắng lợi trong công tác phòng chống dịch của nhà trường.

  

                                                                                     Hình ảnh: Trẻ tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời

 Hình ảnh: Trẻ chơi xong rửa tay dưới vòi nước

Bùi Thị Thu Thanh - Giáo viên Trường mầm non Hoa Sen thành phố Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết